Công thức làm bánh sandwich sữa chua thanh mát

Bánh Sandwich sữa chua nhỏ nhắn đáng yêu, lớp nhân sữa chua thanh mát làm dịu nhẹ độ béo của phô mai, không quá ngấy ăn vào lại muốn ăn tiếp. Bánh Sandwich ngon, thực hiện nhanh trong vòng 1 nốt nhạc, không cần phải nấu.

Mẹ Bông đã chuẩn bị công thức cùng bạn vào bếp trổ tài. Các mẹ nhanh tay nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bánh mì Sandwich: 9 lát
  • Sữa chua không đường: 100ml
  • Sữa đặc: 75ml
  • Phô mai: 9 miếng

Các bước làm bánh Sandwich sữa chua

Bước 1

Đối với phần nhân, bạn chuẩn bị Phô mai, sữa chua, và sữa đặc vô 1 tô lớn để tán mịn hỗn hợp. Sau đó cho vào túi bắt kem để tủ đá 30 phút. Nhớ dùng sữa chua không đường nhé, độ ngọt của sữa đặc đã đủ làm dịu độ ngọt của bánh. Để túi bắt kem vào ly cho việc đổ hỗn hợp vào túi dễ dàng.

Công thức làm bánh sandwich sữa chua thanh mát

Bước 2

Tiếp đến bạn chuẩn bị cắt viền sandwich, dùng chài cán bột để cán mỏng bánh. Sau khi cán xong, bạn quết sữa đặc hoặc sữa tươi quanh 3 mép bánh. Sau đó gấp đôi bánh lại và dùng nĩa ấn cố định 2 mép bánh lại, bạn nhớ ấn cả 2 bên mặt. Sữa giúp 2 mép bánh dính lại với nhau hơn.

Công thức làm bánh sandwich sữa chua thanh mát

Lưu ý: Bỏ qua bước này thành phẩm bánh sẽ không dẻ mịn và khi bơm hỗn hợp sữa chua phô mai vào vỏ bánh xốp sẽ không giữ được nhân bên trong.

Bước 3

Sau khi gấp và ấn mép bánh thành hình dạng chiếc túi, bạn từ từ bơm hỗn hợp sữa chua phô mai đã để đông lúc nãy vào bánh, cuối cùng dùng nĩa ấn cố định mép bánh còn lại là đã hoàn tất chiếc bánh sandwich sữa chua nhỏ xinh ngon miệng rồi.

Công thức làm bánh sandwich sữa chua thanh mát

Video hướng dẫn làm bánh sữa chua

Cách dùng

Bạn nhớ cắt lại các mép bánh Sandwich cho đẹp mắt. Bạn có thể bảo quản bánh trong tủ lạnh, nhưng nhớ bọc bánh bằng lớp màng thực phẩm nhé. Không là lớp bánh sandwich sẽ bị khô và mất ngon nhé.

Kết luận công thức

  • Nguyên liệu: 4
  • Thời gian: 40 phút
  • Độ khó: Dễ
  • Phần ăn: 5 người

Chúc các mẹ thành công 1 món bánh Sandwich sữa chưa ngon tuyệt này nhé!

mã giảm giá lazada hôm nay

Viết một bình luận

Managed by tuvitrondoi.net DMCA.com Protection Status